บ้าน

VEDALI HARDWARE CO., LTD

รายละเอียด บริษัท
มีชื่อเสียงหลายปีในฮาร์ดแวร์ยื่น VEDALI ฮาร์ดแวร์ จำกัด ได้เข้าฮาร์ดแวร์ยื่นและได้รับการพัฒนามากในปีนี้เรามีพนักงานกว่า 100 คนและ 20 วิศวกรในการวิจัยและพัฒนาและสาขาต่างๆที่มีความเชี่ยวชาญในฮาร์ดแวร์ที่แตกต่างกันสำหรับมากมาย ความต้องการ

ผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมรัด (สกรูสกรู Nuts Rivets เครื่องซักผ้า Pins), Stamping Parts, Machined Parts ชิ้นส่วนพลาสติกฉีดขึ้นรูปซึ่งทำจากหรือจากวัสดุที่แตกต่างกันสำหรับทุกเขตข้อมูลในอุตสาหกรรมเกษตรและบริการ เราเป็นเจ้าของเครื่องจักรขั้นสูงและช่างฝีมือที่มีประสบการณ์เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูง เราสามารถดำเนินการออกแบบพิเศษสำหรับโครงการใหม่ ๆ และนำเสนอแนวทางที่ดีในการแก้ไขปัญหาที่ยากลำบากในระหว่างการดำเนินงานรวมทั้งบริการ OEM สำหรับเราด้วยเช่นกัน

เรามีระบบการจัดการ ISO สำหรับผู้บริหารทั่วไปของเราและวางรูปแบบการจัดการที่ดีขึ้นตามความต้องการในการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพประสิทธิภาพการใช้งานตามสถานการณ์จริงของเรา ผลิตภัณฑ์ของเราขายให้กับประเทศหรือพื้นที่ส่วนใหญ่ในโลกและให้บริการหลายสาขายินดีต้อนรับคุณเพื่อส่งคำถามไปยังเราและรอคอยที่จะร่วมมือกัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

1 ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2543 และเข้าเขตยึด

2 เตรียมพร้อมเข้าสู่ชิ้นงานปั๊มขึ้นรูปในปีพ. ศ. 2548 และมีการขยายขนาดของกำลังการผลิตปีละ 500 ตัน

3 ชิ้นส่วนเครื่องจักรที่ใช้ในปี 2551

4 ชิ้นส่วนพลาสติกฉีดขึ้นรูปในปี 2553

VEDALI HARDWARE CO., LTD
1
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : VDL

ไม่มีพนักงาน : 50~120

ยอดขายประจำปี : 2000,000-3500,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2000

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน VEDALI HARDWARE CO., LTD รับรอง ประเทศจีน VEDALI HARDWARE CO., LTD รับรอง ประเทศจีน VEDALI HARDWARE CO., LTD รับรอง ประเทศจีน VEDALI HARDWARE CO., LTD รับรอง